Wednesday, April 10, 2013

VEL MURUGANUKKU MOTTAI ONNU - PUYAL PAADUM PAATTU




nadanam aadinaar vegu naagareegamaagavE
kanaga sabayil aanandha nadanam aadinaar
vegu naagareegamaagavE
kanaga sabayil aanandha nadanam aadinaar
vegu naagareegamaagavE
kanaga sabayil aanandha nadanam aadinaar

vEl muruganukku mottai oNNu pOdappOrEn dOii
vEl muruganukku mottai oNNu pOdappOrEn dOii
kaappi adichcha avan paaththukkuruvaan
paasu paNNuNNA vEla vaangiththaruvaan
indha kalloorikku vandhirukkum ellOrukkum aRogarA
ada vEl muruganukku mottai oNNu pOdappOrEn dOii

bakththi romba muththuchunnA pattai adippOm
paasaththula poNNungaLa vattam adippOm
bakththi romba muththuchunnA pattai adippOm
paasaththula poNNungaLa vattam adippOm
kaiyaala mattumdhaan thottukkuvOm
kannaththil thandhaalum oththukkuvOm
kaiyaala mattumdhaan thottukkuvOm
kannaththil thandhaalum oththukkuvOm
machi un thangachchi epOOdhum en kachchi
aaththAdi ammALu raavellaam nammaaLu
aamaaLukkum nammaaLukkum aasai vandhA poosa paNNu

vEl muruganukku mottai oNNu pOdappOrEn dOii
ada vEl muruganukku mottai oNNu pOdappOrEn dOii

nalla kudi makkaL elaam milli adippOm
naattu patrai kaattikkoLLa pattai adippOm
nalla kudi makkaL elaam milli adippOm
naattu patrai kaattikkoLLa pattai adippOm
ennOda kai thaaLam pOdunga dOii
paattuku pin paattu paadunga dOiii
ennOda kai thaaLam pOdunga dOii
paattuku pin paattu paadunga dOiii
college poNNunga hayO hayO hayO
teen age kaNNunga
katchEri kELunga discovum aadunga

indha kalloorikku vandhirukkum ellOrukkum aRogarA
ada vEl muruganukku mottai oNNu pOdappOrEn dOii
kaappi adichcha avan paaththukkuruvaan
paasu paNNuNNA vEla vaangiththaruvaan
indha kalloorikku vandhirukkum ellOrukkum aRogarA
vEl muruganukku mottai oNNu pOdappOrEn dOii
ada vEl muruganukku mottai oNNu pOdappOrEn dOii
shri
Centurion
Posts: 6543
Joined: Thu Dec 09, 2004 8:47 am

நடனம் ஆடினார் வெகு நாகரீகமாகவே 
கனக சபையில் ஆனந்த 
நடனம் ஆடினார் 

நடனம் ஆடினார் வெகு நாகரீகமாகவே 
கனக சபையில் ஆனந்த 
நடனம் ஆடினார் 

நடனம் ஆடினார் வெகு நாகரீகமாகவே 
கனக சபையில் ஆனந்த 
நடனம் ஆடினார் 

வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய் 
வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய் 
காப்பி அடிச்சா அவன் பாத்துக்குறுவான் 
பாஸு பண்ணுன்னா வேல வாங்கித்தருவான் 
இந்தக் கல்லூரிக்கு வந்திருக்கும் எல்லோருக்கும் அரோகரா 
அட...வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய் 

பக்தி ரொம்ப முத்துச்சுன்னா பட்டை அடிப்போம் 
பாசத்துல பொண்ணுங்கள வட்டம் அடிப்போம் 
பக்தி ரொம்ப முத்துச்சுன்னா பட்டை அடிப்போம் 
பாசத்துல பொண்ணுங்கள வட்டம் அடிப்போம் 
கையால மட்டும்தான் தொட்டுக்குவோம் 
கன்னத்துல தந்தாலும் ஒத்துக்குவோம் 
கையால மட்டும்தான் தொட்டுக்குவோம் 
கன்னத்துல தந்தாலும் ஒத்துக்குவோம் 
மச்சி உன் தங்கச்சி எப்போதும் என் கச்(ட்)சி 
ஆத்தாடி அம்மாளு ராவெல்லாம் நம்மாளு 
அம்மாளுக்கும் நம்மாளுக்கும் ஆச வந்தா பூச பண்ணு 

வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய் 
அட...வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய் 

நல்ல குடிமக்கள் எல்லாம் மில்லி அடிப்போம் 
நாட்டு பற்றை காட்டிக்கொள்ள பட்டை அடிப்போம் 
நல்ல குடிமக்கள் எல்லாம் மில்லி அடிப்போம் 
நாட்டு பற்றை காட்டிக்கொள்ள பட்டை அடிப்போம் 
என்னோட கைத்தாளம் போடுங்க டோய் 
என்னோட கைத்தாளம் போடுங்க டோய் 
பாட்டுக்கு பின்பாட்டு பாடுங்க டோய் 
காலேஜு பொண்ணுங்க ஹயோ ஹயோ ஹய்யோ 
டீனேஜு கண்ணுங்க 
கச்சேரி கேளுங்க டிஸ்கோவும் ஆடுங்க 
இந்தக் கல்லூரிக்கு வந்திருக்கும் எல்லோருக்கும் அரோகரா 

அட...வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய் 
வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய் 
நம்ம..வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய் 
காப்பி அடிச்சா அவன் பாத்துக்குறுவான் 
பாஸு பண்ணுன்னா வேல வாங்கித்தருவான் 
இந்தக் கல்லூரிக்கு வந்திருக்கும் எல்லோருக்கும் அரோகரா 
அட...வேல் முருகனுக்கு மொட்டை ஒண்ணு போடப்போறேன் டோய்

http://www.dhool.com/phpBB2/viewtopic.php?t=8096