Showing posts with label MOHANA KALYANI. Show all posts
Showing posts with label MOHANA KALYANI. Show all posts

Wednesday, December 26, 2012

THAAMADHAM THAGADHAYYA - LALGUDI GOPALA IYER




Thamadam thagadhayya lyrics
iyaRRiyavar: laalguti V.R. gOpaala aiyar
raagam: mOhanakalyaaNi
thaaLam: aathi

pallavi:
thaamatham thakaathayyaa
thayaaparaa thuNai murukayyaa

anupallavi:
thaamasa guna thInanaana
thamayEnai aaLa tharunamithayyaa

charaNam:
maalum ayan kaanaa mahaathEvan main-thaa
maatu' vaLLi thEvamaatu' makil' kaNta
vElum mayilum ennaaLum ennaik kaakkavE
vEkamaaga vaarum varam thaarum

Friday, February 5, 2010

AMUDHUM THENUM EDHARKU - THAI PIRANDHAAL VAZHI PIRAKKUM




Song: amudhum thEnum edhaRku? - பாடல்: அமுதும் தேனும் எதற்கு?
Movie: thai piranthal vazhi pirakkum - திரைப்படம்: தை பிறந்தால் வழி பிறக்கும்
Singers: Seerkazhi Govindarajan - பாடியவர்: சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Lyrics: Poet Suratha - இயற்றியவர்: கவிஞர் சுரதா
Music: K.V. Mahadevan - இசை: கே.வி. மஹாதேவன்
Year: - ஆண்டு: 1958



அமுதும் தேனும் எதற்கு?
அமுதும் தேனும் எதற்கு? நீ
அருகினில் இருக்கையிலே எனக்கு
அமுதும் தேனும் எதற்கு? நீ
அருகினில் இருக்கையிலே எனக்கு
அமுதும் தேனும் எதற்கு?

அருவி தரும் குளிர் நீர் அன்பே இனிமேல்
அருவி தரும் குளிர் நீர் அன்பே இனிமேல்
அதுவும் சுடுநீராகும் நமக்கு
அதுவும் சுடுநீராகும் நமக்கு

அமுதும் தேனும் எதற்கு?

நிலவின் நிழலோ உன் வதனம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆஆஆ ஆஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆ
நிலவின் நிழலோ உன் வதனம்! புது
நிலைக் கண்ணாடியோ மின்னும் கன்னம்!
நிலவின் நிழலோ உன் வதனம்! புது
நிலைக் கண்ணாடியோ மின்னும் கன்னம்!
மலையில் பிறவா மாமணியே நான்
கொய்யும் கொய்யாக் கனியே வா

அமுதும் தேனும் எதற்கு? நீ
அருகினில் இருக்கையிலே எனக்கு
அமுதும் தேனும் எதற்கு?

விழியாலே காதல் கதை பேசு மலர்க்
கையாலே சந்தனம் பூசு
விழியாலே காதல் கதை பேசு மலர்க்
கையாலே சந்தனம் பூசு தமிழ்
மொழி போலே சுவையூட்டும் செந்தேனே தமிழ்
மொழி போலே சுவையூட்டும் செந்தேனே
உடல் நான் உயிர் நீ தானே வான்

அமுதும் தேனும் எதற்கு? நீ
அருகினில் இருக்கையிலே எனக்கு
அமுதும் தேனும் எதற்கு?

amudhum thEnum edhaRku?
amudhum thEnum edhaRku? nee
arukinil irukkaiyilE enakku
amudhum thEnum edhaRku? nee
arukinil irukkaiyilE enakku
amudhum thEnum edhaRku?

aruvi tharum kuLir neer anpE inimEl
aruvi tharum kuLir neer anpE inimEl
adhuvum sutuneeraakum namakku
adhuvum sutuneeraakum namakku
amudhum thEnum edhaRku?

nilavin nizhalO un vadhanam mmmmmm
aaaaaaaa aaaaaaaaaaaa aaaaaaaaaaaaaa
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
nilavin nizhalO un vadhanam! pudhu
nilaik kaNNaatiyO minnum kannam!
nilavin nizhalO un vadhanam! pudhu
nilaik kaNNaatiyO minnum kannam!
malaiyil piRavaa maamaNiyE naan
koiyum koiyaak kaniyE vaan

amudhum thEnum edhaRku? nee
arukinil irukkaiyilE enakku
amudhum thEnum edhaRku?

vizhiyaalE kaadhal kadhai pEsu malark
kaiyaalE sandhanam poosu
vizhiyaalE kaadhal kadhai pEsu malark
kaiyaalE sandhanam poosu thamizh
mozhi pOlE suvaiyoottum sendhEnE thamizh
mozhi pOlE suvaiyoottum sendhEnE
utal naan uyir nee thaanE vaan
amudhum thEnum edhaRku? nee
arukinil irukkaiyilE enakku
amudhum thEnum edhaRku?

MANJALUM THANDHAAL MALARGAL THANDHAAL - THENUM PAALUM