MALAYA MARUTHAM, KAMBODHI, MUKHARI.
Presented in this BLOG are some movie songs composed in the same RAGA, which will help getting an idea of how a raga sounds. It is aimed at providing an introduction to CARNATIC MUSIC.
Showing posts with label MALAYA MARUTHAM. Show all posts
Showing posts with label MALAYA MARUTHAM. Show all posts
Sunday, June 10, 2012
Tuesday, December 15, 2009
Sunday, April 12, 2009
KODI INBAM MENI ENGUM - NENJIL AADUM POO ONRU
Film : nenjil aadum poo ondru
Music : IR
Singers : SPB SJ
Song : kOdi inbam
Lyrics : vaali
laaaa lalalal laaaa lalalla lllaalallalallalala
kOdi inbam mEni engum paaindhadhammamma
kOdi inbam mEni engum paaindhadhammamma
preethi endru pEraichchonaal
oonjal aadum uLLam unnaal
yEdhEdhO eNNam vandhadhO
kOdi inbam mEni engum paaindhadhammamma
indha sugam solla mozhi yEdhu
inba rasam pongi varumbOdhu
undhan vasamdhaanE iLamaadhu
thEnil oorum poochcheNdu
thendral konjum naaL kaNdu
aanandham thaanaga ennai thEdi vandhadhO
kOdi inbam mEni engum paaindhadhammamma
preeeeeeethi endru pEraichchonaal
oonjal aadum uLLam unnaal
yEdhEdhO eNNam vandhadhO
kOdi inbam mEni engum paaindhadhammamma
kannam ennum kiNNam azhagaaga
koNdu varum vaNNam edharkkaaga
OviyangaL theettum enakaaga
kaNNil reNdu meenaada
kaadhal Odai neeraada
thoongaamal pOraada undhan aasai vandhadhO
laalaalalal laa lalala laaaa lalalal laaaaa
gangai nadhi vandhu kadal sErum
mangai nadhi mannan madi sErum
manjaL nadhi engum vazhindhOdum
nenjilaadum poo ondru
naanum soodum naaL indru
paasaththil nEsaththil indha uLLam thuLLudhO
kOdi inbam mEni engum paaindhadhammamma
preethi endru pEraichchonnaal
oonjal aadum uLLam unnaal
yEdhEdhO eNNam vandhadhO
kOdi inbam mEni engum paaindhadhammamma
laaaa lalalal laaaa lalalla lllaalallalallalala
imm hmm imm hmm immm imm immmm
Last edited by shri on Sun Apr 12, 2009 2:55 am, edited 1 time in total.
- -shri
- லா லா லாலலலலலல் லலாலல
கோடி இன்பம் மேனி எங்கும் பாய்ந்ததம்மம்மா
கோடி இன்பம் மேனி எங்கும் பாய்ந்ததம்மம்மா
ப்ரீதி என்று பேரைச் சொன்னால்
ஊஞ்சல் ஆடும் உள்ளம் உன்னால்
ஏதேதோ எண்ணம் வந்ததோ
கோடி இன்பம் மேனி எங்கும் பாய்ந்ததம்மம்மா
இந்த சுகம் சொல்ல மொழி ஏது
இன்ப ரசம் பொங்கி வரும்போது
உந்தன் வசம்தானே இள மாது
தேனில் ஊரும் பூச்செண்டு
தென்றல் கொஞ்சும் நாள் கண்டு
ஆனந்தம் தானாக என்னைத் தேடி வந்ததோ
கோடி இன்பம் மேனி எங்கும் பாய்ந்ததம்மம்மா
ப்ரீதி என்று பேரைச் சொன்னால்
ஊஞ்சல் ஆடும் உள்ளம் உன்னால்
ஏதேதோ எண்ணம் வந்ததோ
கோடி இன்பம் மேனி எங்கும் பாய்ந்ததம்மம்மா
கன்னம் எனும் கிண்ணம் அழகாக
கொண்டு வரும் வண்ணம் எதற்காக
ஓவியங்கள் தீட்டும் எனக்காக
கண்ணில் ரெண்டு மீனாட
காதல் ஓடை நீராட
தூங்காமல் போராட உந்தன் ஆசை வந்ததோ
ல லலா லா லா ல ல ல லலலலல்லா
கங்கை நதி வந்து கடல் சேரும்
மங்கை நதி மன்னன் மடி சேரும்
மஞ்சள் நதி எங்கும் வழிந்தோடும்
நெஞ்சில் ஆடும் பூ ஒன்று
நானும் சூடும் நாள் இன்று
பாசத்தில் நேசத்தில் இந்த உள்ளம் துள்ளுதோ
கோடி இன்பம் மேனி எங்கும் பாய்ந்ததம்மம்மா
ப்ரீதி என்று பேரைச் சொன்னால்
ஊஞ்சல் ஆடும் உள்ளம் உன்னால்
ஏதேதோ எண்ணம் வந்ததோ
கோடி இன்பம் மேனி எங்கும் பாய்ந்ததம்மம்மா
ல லலா லா லா ல ல ல லலலலல்லா
ஹும்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹும்மும்ம்ம்ம் - -shri
Friday, March 20, 2009
Subscribe to:
Posts (Atom)