Monday, November 30, 2009

EN UYIR THOZHI - KARNAN



 என்னுயிர்த் தோழி கேளொரு சேதி
 இதுதானோ உங்கள் மன்னவன் நீதி

 தன்னுயிர் போலே மண்ணுயிர் காப்பான்
 தலைவன் என்றாயே தோழி

 அரண்மனை அறிவான் அரியணை அறிவான்
 அந்தபுரம் ஒன்று இருப்பதை அறியான் 
வருகின்ற வழக்கை தீர்த்து முடிப்பான்
 மனைவியின் வழக்கை மனதிலும் நினையான்

 என்னுயிர்த் தோழி கேளொரு சேதி
 இதுதானோ உங்கள் மன்னவன் நீதி

 இன்றேனும் அவன் எனை நினைவானோ
 இளமையை காக்க துணை வருவானோ
 நன்று ! தோழி நீ தூது செல்வாயோ 
நங்கையின் துயர சேதி சொல்வாயோ

 என்னுயிர்த் தோழி கேளொரு சேதி
 இதுதானோ உங்கள் மன்னவன் நீதி

 படம் : கர்ணன்
 இசை : விசுவனாதன் ராமமூர்த்தி
 பாடல் : கண்ணதாசன்

 ennuyir thozhi keloru seidhi
 idhu dhaano ungal mannavan needhi 
thannuyir pole mannuyir kaappaan
thalaivan enraayae thozhi

 aranmanai arivaan ariyanai arivaan aaaaaaaaaaaaaaaaaaa
aranmanai arivaan ariyanai arivaan
anthap puramonru iruppadhai ariyaan
varuginra vazhakkai theerththu mudippaan
 manaiviyin vazhakkai manadhilum ninaiyaan

 ennuyir thozhi keloru seidhi
idhu dhaano ungal mannavan needhi

 inrenum avan enai ninaivaano
ilamaiyaik kaakka thunai varuvaano
nanru thozhi nee thoodhu selvaayo
nangkaiyin thuyara seidhi solvaayo

ennuyir thozhi keloru seidhi
idhu dhaano ungal mannavan needhi

No comments: