Sunday, December 20, 2009

NADHAM ENUM KOVILILE - MANMADHA LEELAI



nAdhamenum kOvililae
gnAna viLakkEtRi vaithEn
yEtRi vaitha viLakkinilae
eNNai vida nee kidaithAi

(nAdham)

ma dha ni dha sa.. sa ni dha ma dha ma ga ri
ma ga ri sa ma ga ri sa dha ma ga ri.. ni dha ma
ga.. ma.. dha.. ni.. sa

isaiyum enakkisaiyum - dhinam
en manam thAn adhil asaiyum
karamum undhan siramum - nee
asaithAi nAn isaithEn
(nAdham)

vilaiye enakkilaiyae - dhinam
veRum kathaiyAnathu kalaiyae
nilaiye solli unaiyae - nAn
azhaithEn uyir pizhaithEn
(nAdham)

ma dha ni dha sa.. sa ni dha ma dha ma ga ri
ma ga ri sa ma ga ri sa dha ma ga ri.. ni dha ma
ga.. ma.. dha.. ni.. sa

iRaivan ena oruvan -
enadhisaiyil mayangida varuvAn
rasigan enRa peyaril - inRu
avanthAn unnai koduthAn
(nAdham)

நாதமென்னும் கோவிலிலே 
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன் 
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே 
எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய்..

நாதமென்னும் கோவிலிலே ..

இசையும் எனக்கிசையும் - தினம் 
என் மனம் தான் அதில் அசையும் 
கரமும் உந்தன் சிரமும் - நீ 
அசைத்தாய் நான் இசைத்தேன் 

நாதமென்னும் கோவிலிலே ..

விலையே எனக்கிலையே - தினம் 
வெறும் கதையானது கலையே 
நிலையே சொல்லி உனையே - நான் 
அழைத்தேன் உயிர் பிழைத்தேன் 

நாதமென்னும் கோவிலிலே ..

இறைவன் என ஒருவன் 
எனதிசையில் மயங்கிட வருவான் 
ரசிகன் என்ற பெயரில் - இன்று 
அவன் தான் உன்னைக் கொடுத்தான் 

நாதமென்னும் கோவிலிலே ..