ஓங்கி உலகளந்த உத்தமன் பேர்பாடி
நாங்கள் நம் பாவைக்குச் சாற்றி நீராடினால்
தீங்கின்றி நாடெல்லாம் திங்கள் மும்மாரி பெய்து
ஓங்கு பெறும்செந் நெல்ஊடு கயலுகளப்
பூங்குவளைப் போதில் பொறி வண்டு கண் படுப்பத்
தேங்காதே புக்கிருந்து சீர்த்த முலைபற்றி
வாங்க* குடம் நிறைக்கும் வள்ளல் பெரும் பசுக்கள்
நீங்காத செல்வம் நிறைந்தேலோர் எம்பாவாய்.
Ongi ulagalandha uththaman paer paadi
Naangal nam paavaikku saatru neeraadinaal
Theengindri naadellam thingal mumaaripeidhu
Ongu perun senneludu kayalugala
Poonkuvalaip podhil porivandu kanpaduppa
Thaengaadhe pukkirrundhu seerththa mulaip patri
Vaanga kudam niraikkum vallal perum pasukkal
Neengaadha selvam niraindhaelo em paavai!
No comments:
Post a Comment