Presented in this BLOG are some movie songs composed in the same RAGA, which will help getting an idea of how a raga sounds. It is aimed at providing an introduction to CARNATIC MUSIC.
Monday, December 5, 2011
CHITHIRAM PESUDHADI - SABHASH MEENA
song - chiththiram pEsuthadi
singer - TMS
music - T.G.Lingappa
film - sabaash meena
chiththiram pEsuthadi -enthan
sinthai mayangkuthadi
muththuchcharangkaLaip pOl mOhanap
punnakai minnuthadi
(siththiram)
thAvum kodi mElE - oLir
thangkakkudam pOlE
paavaiyum pErezilE -enthan
aavalaith thUNduthadi
(siththiram)
enmanam nI arivaay - unthan
eNNamum n-AnaRivEn
innamum UmaiyaippOl maunam
Enadi thEnmoziyE ?
(siththiram)
=========================================
சித்திரம் பேசுதடி -எந்தன்
சிந்தை மயங்குதடி
முத்துச்சரங்களைப் போல் மோகனப்
புன்னகை மின்னுதடி
(சித்திரம்)
தாவும் கொடி மேலே - ஒளிர்
தங்கக்குடம் போலே
பாவையுன் பேரெழிலே -எந்தன்
ஆவலைத் தூண்டுதடி
(சித்திரம்)
என்மனம் நீ அறிவாய் - உந்தன்
எண்ணமும் நானறிவேன்
இன்னமும் ஊமையைப்போல் மௌனம்
ஏனடி தேன்மொழியே ?
(சித்திரம்)
Labels:
BEHAG,
NAVARASA KAANADA
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
4 comments:
Enna ragam indha Pattu?
சித்திரம் பேசுதடி - திலங் ராகம்.
ஹரிகாம்போதி ஜன்யம்.
Thilang
Flashes of Khamas too
Post a Comment