Tuesday, February 2, 2010

ERI KARAIYIN MELE PORAVALE - MUDHALALI





ஏரிக்கரையின் மேலே...... 
ஏரிக்கரையின் மேலே போறவளே பெண்மயிலே
ஏரிக்கரையின் மேலே போறவளே பெண்மயிலே
என்னருமை காதலியே என்னைக் கொஞ்சம் பாரு நீயே
என்னருமை காதலியே என்னைக் கொஞ்சம் பாரு நீயே

அன்னம் போல நடை நடந்து சென்றிடும் மயிலே
அன்னம் போல நடை நடந்து சென்றிடும் மயிலே
ஆசை தீர நில்லு கொஞ்சம் பேசுவோம் குயிலே
ஆசை தீர நில்லு கொஞ்சம் பேசுவோம் குயிலே

தென்னை மரச் சோலையிலே சிட்டுப் போல போற பெண்ணே.....
தென்னை மரச் சோலையிலே சிட்டுப் போல போற பெண்ணே
சிட்டுப் போல போற பெண்ணே
நில்லு கொஞ்சம் நானும் வாரேன் சேர்ந்து பேசி போவோம் கண்ணே
நில்லு கொஞ்சம் நானும் வாரேன் சேர்ந்து பேசி போவோம் கண்ணே

அன்னம் போல நடை நடந்து சென்றிடும் மயிலே
அன்னம் போல நடை நடந்து சென்றிடும் மயிலே
ஆசை தீர நில்லு கொஞ்சம் பேசுவோம் குயிலே
ஆசை தீர நில்லு கொஞ்சம் பேசுவோம் குயிலே

மாமரத் தோப்பினிலே மச்சான் வரும் வேளையிலே
மச்சான் வரும் வேளையிலே
மாமரத் தோப்பினிலே மச்சான் வரும் வேளையிலே
கோவம் கொண்ட மானைப்போலே ஓடலாமோ பெண்மயிலே
கோவம் கொண்ட மானைப்போலே ஓடலாமோ பெண்மயிலே

அன்னம் போல நடை நடந்து சென்றிடும் மயிலே
அன்னம் போல நடை நடந்து சென்றிடும் மயிலே
ஆசை தீர நில்லு கொஞ்சம் பேசுவோம் குயிலே
ஆசை தீர நில்லு கொஞ்சம் பேசுவோம் குயிலே


Lyrics

aerikkaraiyin maele...... 
aerikkaraiyin maele poeRavaLae peNmayilae
aerikkaraiyin maele poeRavaLae peNmayilae
ennarumai kaadhaliyae ennaik konjam paaru neeyae
ennarumai kaadhaliyae ennaik konjam paaru neeyae

annam poela nadai nadandhu chendridum mayilae
annam poela nadai nadandhu chendridum mayilae
aasai theera nillu konjam paesuvoem kuyilae
aasai theera nillu konjam paesuvoem kuyilae

thennai marach choelaiyilae chittup poela poeRa peNNae.....
thennai marach choelaiyilae chittup poela poeRa peNNae
chittup poela poeRa peNNae
nillu konjam naanum vaaraen saerndhu paesi poevoem kaNNae
nillu konjam naanum vaaraen saerndhu paesi poevoem kaNNae

annam poela nadai nadandhu chendridum mayilae
annam poela nadai nadandhu chendridum mayilae
aasai theera nillu konjam paesuvoem kuyilae
aasai theera nillu konjam paesuvoem kuyilae

maamarath thoeppinilae machchaan varum vaeLaiyilae
machchaan varum vaeLaiyilae
maamarath thoeppinilae machchaan varum vaeLaiyilae
koevam konda maanaippoelae oedalaamoe peNmayilae
koevam konda maanaippoelae oedalaamoe peNmayilae

annam poela nadai nadandhu chendridum mayilae
annam poela nadai nadandhu chendridum mayilae
aasai theera nillu konjam paesuvoem kuyilae
aasai theera nillu konjam paesuvoem kuyilae


http://www.indian-heritage.org/flmmusic/songs_tms/erikaraiyinmele_tms.html

No comments: